Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng

Facebook YouTube

Gói Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng được áp dụng Không Tính Phí với khách hàng có nhu cầu Thiết Kế Kiến Trúc trong tương lai gần và sẽ ưu tiên hợp đồng thiết kế cho Tư Vấn Thiết Kế 24h.

Tư Vấn Thiết Kế là gì?

Bước đầu tiên luôn là bước quan trọng với mỗi một chủ đầu tư, đó là phải nắm rõ những định nghĩa – cách thức – quy trình của quá trình đầu tư xây dựng một công trình. Chỉ cần hiểu sai hoặc thiếu sót là toàn bộ quá trình đầu tư sẽ có lỗ hỗng lớn và vô tình tạo rủi ro cũng như thất thoát không đáng có. Vì vậy, Tư vấn thiết kế 24h cần ngồi lại trao đổi chi tiết nhu cầu của chủ đầu tư cũng như sẽ tư vấn thiết kế thật cặn kẽ cho chủ đầu tư hiểu đủ – hiểu rõ trước khi tiến hành thiết kế & xây dựng.

Tư Vấn Thiết Kế 24h
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tư Vấn trực tiếp với khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả nhất

Tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn… có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư. Sản phẩm của ngành Tư vấn thiết kế xây dựng là sản phẩm “chất xám” được thể hiện trên các bản báo cáo, các bản vẽ thiết kế, quy hoạch của các dự án.

Tư vấn thiết kế là chiếc cầu nối giữa khách hàng – chủ đầu tư và nhà thầu xây lắp, là hoạt động đáp ứng nhu cầu tự thân của ngành xây dựng trong cơ chế mới. Lực lượng tư vấn tích cực tham gia giúp chủ đầu tư trong các dự án từ khâu đầu đến khâu cuối, từ khâu lập dự án đến khảo sát, thiết kế các công trình cho đến khâu giám sát nhà thầu thực hiện dự án, mua sắm trang thiết bị, nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Tư Vấn Thiết Kế 24h
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tư Vấn trực tiếp với khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả nhất

Tư Vấn Thiết Kế cụ thể sẽ làm những việc gì?

Với những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 10 năm, làm việc và hợp tác, liên danh với các công ty lớn nhỏ khác kể cả trong và ngoài lĩnh vực; Tư Vấn Thiết Kế 24h tự tin vào năng lực của mình trong tư vấn phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế công trình, thiết kế nội thất, cảnh quan, kết cấu, v.v…

 • Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, nội ngoại thất, kết cấu, kỹ thuật điện nước…
 • Tư vấn thiết kế lập dự án đầu tư, quản lý Dự án, giám sát thi công công trình.
 • Tư vấn thiết kế lập hồ sơ mời thầu.
 • Thẩm định thiết kế, tổng Dự toán.
 • Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.
Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tư Vấn trực tiếp với khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả nhất

TOP 10 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG UY TÍN TẠI TPHCM

Ngày nay, nhu cầu sống chất lượng và đẹp là một trong những mong muốn của phần lớn người dân đang sống tại thế kỉ 21. Và việc này cũng cực kì chính xác trong việc lựa chọn các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng nhà cửa tại TPHCM.

Bởi các công ty tư vấn thiết kế này sẽ giúp bạn lựa chọn bản thiết kế và thi công xây dựng các công trình sao cho phù hợp với cá tính, phong cách, đặc biệt là mức chi phí mà bạn muốn bỏ ra.

Sau đây, là danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

 1. Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng A82 – Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế 24h
 2. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nguyên Phát
 3. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ
 4. Công ty Cổ phần đầu tư phát triển xây dựng An Cư
 5. Công ty TNHH xây dựng Xu Hướng Việt Vinatrends
 6. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Tạo Không Gian
 7. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Mới
 8. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát
 9. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia
 10. Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen

Bảng giá chi phí tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở năm 2021

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tư Vấn trực tiếp với khách hàng một cách thân thiện và hiệu quả nhất

Có nhiều công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng công trình ra đời hiện nay. Mỗi công ty có những bảng giá chi phí tư vấn thiết kế khác nhau tùy theo độ uy tín, chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ, thời gian… hay những hạng mục thiết kế như thiết kế kế kiến trúc bên ngoài, thiết kế nội thất, thiết kế trọn gói….

Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn thiết kế 24h, chúng tôi hoàn toàn miễn phí gói dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc & xây dựng, chỉ tính phí thiết kế kiến trúc khi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công. Vì thế, đừng ngần ngại hãy liên hệ đăng ký tư vấn thiết kế với chúng tôi:

You cannot copy content of this page