KINH NGHIỆM ĐỂ CHỌN CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP 2021

Facebook YouTube

Hiện nay xu hướng cần sử dụng cửa nhôm kính càng ngày nhiều. Không chỉ trong ngôi nhà ở, phòng trưng bày kinh tế mà cửa nhôm kính còn sử dụng rộng rãi trong các công ty, khối công sở. Cửa nhôm kiếng với các đặc điểm nổi biệt được người dùng ưa chuộng dùng có tác dụng cửa sổ nhìn ra ngoài, lối ra vào.

Biết cách chọn đúng cửa nhôm kính đẹp vừa nâng cao giá trị tổng thể căn nhà, vừa đem đến nhiều lợi ích sử dụng đáng kể. Vậy làm thế nào để chọn được hệ thống cửa nhôm phù hợp cho nhà mình. Bỏ túi ngay những kinh nghiệm được Tư Vấn Thiết Kế 24h tích lũy dưới đây để là trở thành người mua hàng thông thái nhé !

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là gì?

Đúng như tên gọi của nó, cửa nhôm kính là cửa được có tác dụng từ 2 nguyên liệu chính là nhôm và kính. Cửa nhôm kính hay còn được gọi với cái tên là cửa kính khung nhôm chỉ cửa bề ngoài là khung nhôm bao bọc phần kính phía trong để nâng đỡ và định vị phần kính.

cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Cấu tạo bộ phận thành phần của 1 bộ cửa nhôm kính
 • Phần nhôm: được làm khung cửa nên cửa nhôm kính có sự bền vững, khối lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác và nhất là dễ kéo qua kéo lại. Ngoài chất liệu hợp kim nhôm ra, phần nhôm còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện để chăm sóc khung nhôm tránh các tác nhân thời tiết đồng thời tạo thêm tính mỹ thuật cao cho hàng hóa.
cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Cấu tạo cưả nhôm Xingfa điển hình
 • Phần kính: là phần trung tâm của cửa, sẽ có thể là kính trắng, kính màu, kiếng phản quang, kính cường lực… với việc sử dụng độ dày kính khác nhau từ 2 đến 12 mm thông thường được dùng nhiều là kính 4 đến 6mm. Với các tình huống khác nhau ví dụ mà sử dụng nhiều loại kính độ dày khác nhau.

Đặc điểm của cửa nhôm kính

 • Cửa nhôm kính có trọng tải nhẹ: do khung nhôm có trọng tải thấp, với việc thiết kế những khoang rỗng cùng với việc kiến thiết những sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ được giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với việc cần sử dụng các vật liệu khác.
cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Cửa nhôm nhẹ hơn cửa sắt và cửa gỗ có cùng kích thước
 • Cửa nhôm kính cách âm, nhiệt và chịu lực rất tốt: những thanh profile được kiến thiết hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách nhân viên sửa chữa trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, hạ nhiệt.
 • Với kết cấu này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cản nhiệt cao và nổi trội là chống được lực tốt. Đặc biệt, với bộ máy hàng hóa có cầu chống nóng thì những gân tăng cứng và khoang rỗng trong dày hơn nên khả năng chịu lực tốt hơn.
 • Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao: Các loại nhôm làm cửa thích hợp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước. Không chịu tác động của thời tiết. Các loại nhôm làm cửa có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.
 • Cửa nhôm kính tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho phòng ở và cảm nghĩ thân thiện với thiên nhiên. Không chỉ được có tác dụng từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính to còn cần sử dụng phong phú kính trang trí như kính màu, kính hình mẫu thiết kế, kính mài mờ… vừa bảo hành yêu cầu kín đáo, vừa có độ thẩm mỹ cao.
cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Hình ảnh bộ cửa nhôm Xingfa màu xám đã hoàn thiện, giúp mặt tiền công trình thoáng và đẹp sạng trọng
 • Tính kinh tế: Cửa nhôm kính không chỉ với giá cả mức độ vừa phải mà vẫn có vô số tác dụng trong buôn bán cũng như kính cách âm, chống nóng và an toàn là phương pháp để hạn chế năng lượng điện năng.
 • Cửa nhôm kính an toàn trong sử dụng: Được biết tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là nhôm làm cửa nhờ đặc tính chống nhiệt tốt.
 • Dễ dàng thay phần kính nếu chẳng may bị vỡ hỏng: Cửa nhôm kính rất chắc chắn chỉ bị hỏng vỡ do tính chấ vật lý, lực gây nên. Tuy nhiên việc hoán đổi hết sức một cách dễ dàng chỉ cần tháo ra phần ô kính bị hỏng vỡ chứ không thay lại toàn bộ cửa.

Các hệ nhôm thông dụng nhất thường dùng để làm cửa nhôm

1. Cửa nhôm chế

Là sử dụng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra các loại sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách kính … nhưng không đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng. Sản phẩm này có giá thành thấp, sử dụng cho những nơi không quan trọng.

2. Cửa hệ 50

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá thành loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.

3. Cửa hệ A38

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Khung và thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

4. Cửa hệ 700

Thường sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật…Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng có giá thành thấp nhất hiện nay.

5. Cửa hệ 1000

Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

6. Cửa Việt Pháp

Được sản xuất bởi Công Ty Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kep nên có khả năng cách âm tốt hơn.

7. Cửa hệ AG

Là sản phẩm của tập đoàn Zhongkai, là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4ly.

8. Cửa Xingfa

Cửa nhôm kính hệ Xingfa hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.

9. Cửa PMI

Là sản phẩm của Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.

10. Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt

Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này có rất nhiều công ty sản xuất như Xingfa Trung Quốc, Schuco Đức, Reynaers Bỉ, Technal Pháp…Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp.

Thế nào là cửa nhôm đẹp?

Bây giờ cuộc sống mọi người càng tiến lên, con người ta càng hướng tới cái đẹp cái thẩm mỹ thiết yếu cho nên cửa nhôm kính đang là xu hướng hiện nay với tính chất sang – bền – đẹp. Theo bạn nghĩ, cửa nhôm đẹp là như thế nào?

cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Hiện nay hầu hết nhà phố đều chọn giải pháp dùng hệ nhôm kính để mặt tiền có nét đẹp hiện đại

Rất nhiều người xem cửa nhôm đẹp chỉ đơn thuần nhìn hình dáng bên ngoài thanh nhôm đẹp, bắt mắt. Không phải thế! Hệ thống cửa đẹp không chỉ đánh giá vẻ hình dáng bên ngoài. Mà kết cấu bên trong cũng hết sức quan trọng, thiết kế đúng chuẩn mực sẽ giúp khung cửa bền đẹp theo thời gian. Đấy mới là cửa nhôm đẹp!

Một cửa nhôm kính thông thường thì bao gồm các thành phần sau:

 • Khung nhôm định dạng
 • Kính hoặc hệ kính
 • Gioăng cao su
 • Những phụ kiện khác
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Kết cấu bên trong hệ cửa nhôm kính

Cách chọn cửa nhôm thật chất lượng cho nhà đẹp hay công trình. Là bạn nên chọn cửa nhôm sử dụng nhôm định hình lành tính, chất lượng kết hợp hệ gioăng EPDM, phụ kiện đồng bộ. Hình thành bộ cửa với độ kín khít cao, như thế chất lượng cửa sẽ tốt.

cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn lựa hệ kết cấu bên trong cửa nhôm

Hiện nay, xu hướng xây nhà với cửa nhôm kính Xingfa đang được dấy lên rầm rộ. Bạn biết vì sao không? Với đặc thù là hệ cửa nhôm cao cấp hai hệ cửa này luôn sở hữu độ bền cao, ngoại hình thanh mảnh nhưng cứng cáp. Được xử lý nhiệt giúp chống ăn mòn, oxi hóa và giữ màu lâu giúp căn nhà luôn giữ được sự tươi mới theo thời gian.

Kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính cho nhà đẹp

Để sở hữu hệ thống cửa nhôm chất lượng cho nhà đẹp, khi chọn bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Chọn cửa nhôm kính theo nhu cầu sử dụng và phong cách kiến trúc

Mỗi công trình kiến trúc đều có thiết kế với nhu cầu sử dụng riêng. Chính vì thế khi chọn cửa nhôm cho công trình gia chủ nên căn cứ theo mục đích cũng như cấu trúc công trình để chọn được mẫu cửa nhôm kính đẹp phù hợp.

Với những công trình nhà mặt phố, nhà có diện tích nhỏ hẹp hay những kiến trúc hiện đại cần điển nhấn nổi bật. Việc sử dụng hệ thống cửa nhôm kính lùa, cửa nhôm xếp trượt. Sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Cửa lùa hoặc cửa lùa xếp đang là xu hướng hiện đại

Những công trình kiến trúc theo truyền thống, đậm chất phương Đông. Hay những căn nhà không bị giới hạn diện tích thì cửa nhôm mở quay – kẻ du hành thời gian chưa bao giờ là lỗi thời.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Cửa nhôm kính mở quay kiểu truyền thống

Tuy nhiên, dù chọn dòng cửa nào cho công trình thì nên chú ý chọn cửa tốt đạt chuẩn. Khi đó chỉ cần bạn bảo quản cửa nhôm kính đúng cách thì hoàn toàn không tốn nhiều tiền bảo trì hay thay mới như nhiều dòng cửa khác.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Hiện tại trên thị trường đã có hàng nhái chủng loại Xingfa, do đó khách hàng nên cẩn trọng chọn lựa

Lựa chọn loại/hệ cửa nhôm kính có đồng bộ phụ kiện

Một trong những yếu tố quan trọng để sở hữu hệ thống cửa nhôm đẹp là hệ thống phụ kiện. Ngoài việc đẹp từ thanh nhôm, mặt kính thì việc sử dụng phụ kiện đồng bộ sẽ tăng tính thẩm mỹ, giúp bộ cửa trở nên bắt mắt và sang chảnh hơn hẳn.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Phụ kiện cửa nhôm Xingfa thường đồng bộ với nhau

Ngoài ra, sử dụng phụ kiện đồng bộ cũng là yếu tố tăng độ kín khít. Hạn chế tối đa những rủi ro cho hệ thống cửa nhà mình.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Khi sử dụng phụ kiện đồng bộ, cửa sẽ kín khít, xoay nhẹ nhàng, độ bền lâu dài ít hư hỏng vặt

Đặt làm cửa nhôm kính tại công ty hoặc cơ sở uy tín lâu năm, chính sách bảo hành rõ ràng

Rất nhiều gia chủ thường tìm cửa nhôm giá rẻ để giảm nhẹ chi phí cho công trình. Nhưng không phải cửa nhôm giá rẻ nào cũng đạt được chất lượng tốt. Rất nhiều nơi lấy nhôm kém chất lượng kết hợp phụ kiện không đồng bộ dẫn đến hệ thống cửa không chắn chắn, dẫn đến tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Vì lẽ đó, để chọn hệ thống cửa nhôm gia chủ nên tìm đến công ty thương hiệu hoặc cơ sở sản xuất chuyên nghiệp uy tín có tên tuổi trong ngành.

Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu. Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

cửa nhôm kính
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Khách hàng nên chọn cơ sở sản xuất chuyên nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm cũng như uy tín của tay nghề thợ, gia chủ sẽ dễ dàng sở hữu hệ thống cửa nhôm đẹp bền chắc mà giá cả cũng sẽ không mắc hoặc bị chặt chém. Những đơn vị sản xuất cửa nhôm kính tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống. Thời gian bảo hành và bảo trì lâu.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tay nghề thợ sản xuất lắp ráp cửa nhôm quyết định đến độ tinh xảo và độ bền của cửa
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tay nghề thợ sản xuất lắp ráp cửa nhôm quyết định đến độ tinh xảo và độ bền của cửa
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tay nghề thợ sản xuất lắp ráp cửa nhôm quyết định đến độ tinh xảo và độ bền của cửa
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Tay nghề thợ sản xuất lắp ráp cửa nhôm quyết định đến độ tinh xảo và độ bền của cửa

Kiểm tra kỹ chi tiết từng sản phẩm sau sản xuất

– Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Kiểm tra chất lượng hoàn thiện sản phẩm

– Kiểm tra góc cửa: Cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối.

– Lưu ýCửa nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi nhận lắp đặt

– Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng Kinlong sẽ có chữ Kinlong được dập chìm trên bề mặt.

– Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.

– Kiểm tra vật tư phụ: Hệ gioăng, keo, ốc vít.

– Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Chính vì thế, khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Trong bối cảnh thị trường cửa nhôm đang xuất hiện không ít các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan, người tiêu dùng cần tỉnh táo. Việc tìm đến những nhà sản xuất, đại lý phân phối thực sự có uy tín sẽ giúp người tiêu dụng hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải, chọn được những sản phẩm tốt nhất cho căn nhà của mình.

Các bước cơ bản sản xuất lắp đặt cửa nhôm xingfa

 • Bước 1: Khảo sát, lập bản vẽ cad thi công cửa nhôm Xingfa chuyển cho xưởng sản xuất.
 • Bước 2: Gia công, lắp ghép cửa tại xưởng sản xuất.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra chất lượng, trước khi chuyển tới công trình.
 • Bước 4: Vận chuyển ra kho tại công trình.
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm xingfa.
 • Bước 6: Vệ sinh và bàn giao sản phẩm.
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Vệ sinh trước khi bàn giao sản phẩm để kiểm tra lỗi

Nên Dùng Cửa Nhôm Hay Cửa Nhựa Lõi Thép? [So Sánh] Nên chọn lắp đặt loại cửa nào?

Xét về mặt thẩm mỹ

Mỗi mẫu cửa lại mang một vẻ đẹp riêng khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có những cảm nhận cũng như lựa chọn riêng. Nhưng hầu hết khi so sánh cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép thì mẫu mã cả hai loại đều khá đa dạng. Một vài ưu điểm về thẩm mỹ nổi bật sau:

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Mặt cắt cấu tạo cửa nhôm Xingfa
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Mặt cắt cấu tạo của cửa nhựa lõi thép
 • Cửa nhôm kính xingfa: Có nhiều màu sắc khác nhau như nâu, trắng, đen, vân gỗ. Đặc biệt dễ dàng sơn màu khác lên để thay đổi.
 • Cửa nhựa lõi thép: Màu sắc bị giới hạn hơn vì nhựa khó sơn màu lên hơn so với nhôm. Đặc biệt giá thành của cửa nhựa lõi thép màu thường đắt hơn cả cửa nhôm xingfa.

Xét về độ bền từng loại vật liệu

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn cửa đó chính là độ bền. Vậy nên dùng cửa nhôm hệ Xingfa hay cửa nhựa lõi thép hãy cùng so sánh về độ bền của 2 loại cửa này:

Tư Vấn Thiết Kế 24h – Mẫu cửa nhôm hệ Xingfa
 • Cửa nhôm kính Xingfa: Hợp kim nhôm đồng nhất được sử dụng làm nguyên liệu chính giúp tăng khả năng chịu lực và va đập mạnh. Đặc biệt có khả năng chịu lực vặn xoắn cao hơn nhiều lần so với thanh profile của cửa nhựa. Tuổi thọ lên đến 40 – 50 năm và khả năng tái chế lại được nhiều lần.
Tư Vấn Thiết Kế 24h – Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp giá rẻ
 • Cửa nhựa lõi thép: Với bô phụ kiện là thanh profile kết hợp nhựa dẻo giúp đảm bảo độ cứng và độ bóng cho cửa. Bên cạnh đó là sắt hộp bên trong thanh profile uPVC giúp tăng cường lực vỡ và tính bền chắc cho cửa. Tuổi thọ của loại cửa này khoảng từ 40 – 50 năm. Đặc biệt còn có khả năng tái chế lên đến 7 lần.

Xét về khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt

Với khí hậu nắng nóng quanh năm thì khả năng chịu nhiệt của cửa luôn được khách hàng quan tâm. Vậy nên lựa chọn cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính?

 • Cửa nhôm kính Xingfa: Với khả năng chịu nhiệt thì gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sửa dụng cửa nhôm kính. Bởi được làm từ kim loại nên khả năng chịu nhiệt là tất yếu. Tuy nhiên tính cách nhiệt thì tương đối kém.
 • Cửa nhựa lõi thép: Ngược lại với cửa nhôm kính Xingfa thì cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu nhiệt kém hơn. Bởi nguyên liệu chính là nhựa và thường thì khả năng chịu nhiệt kém hơn nhiều so với kim loại. Tuy nhiên tính cách nhiệt thì tốt hơn.

Xét về giá cả

Giá thành của sản phẩm là yếu tố quan trọng khi quyết định lựa chọn. Bởi nó phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính của gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn biết đầu tư đúng cách và chọn mua những sản phẩm phù hợp thì hoàn toàn có thể. Bạn có thể thao khảo và so sánh chi tiết về giá của 2 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Xingfa bên dưới đây:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

 • Giá cửa nhựa lõi thép hệ cửa sổ 1 cánh mở quay: 1.090.000 VNĐ/m2
 • Giá cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay: 1.390.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhựa lõi thép hệ cửa sổ 2 cánh mở quay: 1.670.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay: 1.690.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhựa lõi thép 3 cánh mở quay: 1.770.000 VNĐ/m2.

Báo giá cửa nhôm Xingfa

 • Giá cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ 2 cánh mở hất: 1.640.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt 3 cánh cao cấp: 1.950.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ 2 cánh mở quay: 1.770.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay: 1.820.000 VNĐ/m2.
 • Giá cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở lùa: 1.950.000 VNĐ/m2.

(Đơn giá tham khảo kỳ tháng 2/2021, bảng giá có thể thay đổi theo thời giá tại thời điểm khác)

Lời khuyên

Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang là loại cửa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, còn cửa nhựa lõi thép đứng thứ 2. Vì thế, việc đưa ra lời khuyên cho khách hàng nên dùng cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Xingfa thật sự rất khó khăn, vì mỗi loại cửa đều có những ưu nhược điểm riêng nên việc lựa chọn sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng, sở thích và kinh tế của khách hàng.

Do đó, khách hàng nên cân nhắc kỹ các điều sau đây:

 1. Nên dùng cửa đúng với từng vị trí: Chọn loại cửa nào, chọn chủng loại vật liệu nào cho cửa cần căn cứ vào phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng( đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh…).
 2. Cửa phải được đề cập đến và nghiên cứu ngay từ khi thiết kế phương án kiến trúc.
 3. Hãy tham khảo tư vấn nếu gia đình bạn chưa thông thạo nhiều.

Nhà thầu thi công nhôm kính giá tốt tại TP.HCM

Cơ sở sản xuất nhôm kính Hoàng Sáng chúng tôi bắt đầu phát triển trong ngành nhôm kính vào đầu năm 2013. Cho đến nay tiến tới năm thứ 10 hoạt động, chúng tôi đã ghi dấu ấn thực hiện trên hàng trăm công trình lớn nhỏ. Đem tới sự tiện nghi, chất lượng, an toàn cho nhiều gia đình.

Cơ sở nhôm kính Hoàng Sáng là đơn vị thi công uy tín tại quận Gò Vấp

Danh mục sản phẩm – Nhà thầu thi công nhôm kính Hoàng Sáng

Dưới đây là các hạng mục sản phẩm hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đang cung cấp. Quý khách hàng có nhu cầu thi công số lượng lớn hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn.

 • Nhóm sản phẩm cửa nhôm với các hệ nhôm từ giá rẻ đến cao cấp, nổi bật có nhôm Xingfa, Zhongkai, PMI…
 • Nhóm sản phẩm mặt dựng
 • Nhóm cửa kính
 • Nhóm tủ bếp nhôm, tủ bếp hợp kim
 • Nhóm cầu thang lan can kính
 • Nhóm sản phẩm sắt: cửa, cổng, cầu thang, lan can, sắt mỹ thuật
 • Nhóm sản phẩm hợp kim nhôm đúc: cổng, lan can…
 • Nhóm lam nhôm

Quý khách hàng có nhu cầu thi công các sản phẩm trên hãy liên hệ ngay với nhà thầu nhôm kính Hoàng Sáng để nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh và mong có cơ hội được hợp tác với Quý khách.

Địa chỉ: 142 Lê Lợi, P4, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0909.270.135 (Hoàng Sáng)

Please follow and like us:
You cannot copy content of this page